NGÀY 1: PHONG NHA – KONG COLLAPSE (HỐ SỤT RỘNG LỚN NHẤT THẾ GIỚI) ( ĂN TRƯA, TỐI)

Đón khách từ 08h00 sáng (tính từ Farmstay)

Phổ biến chương trình tour, nội quy VQG, kiểm tra những dụng cụ, thiết bị, đồ dùng cá nhân, v.v... tại Trụ sở công ty.

Xuất phát tới Km24, bắt đầu hành trình đến với Hang Hổ. Ăn trưa trên đường đi.

Phong Nha - Quảng Bình

Hang Hổ.

Bạn sẽ phải bơi qua hang, từ cửa Hang Hổ bơi qua sông ngầm để đến được Kong Collapsekhoảng 500 m. Dựng lều, cắm trại qua đêm tại hố sụt.

Phong Nha - Quảng Bình

Kong Collapse.

Porter chuẩn bị lều trại ở Kong collapse và khách thưởng thức bữa tối với những món ăn Việt Nam truyền thống, giao lưu, trò chuyện và chơi một số trò chơi.

Phong Nha - Quảng Bình

Tối Kong collapse.

NGÀY 02: HANG HỔ - HANG OVER – HANG PYGMY ( ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Ăn sáng gồm phở, bánh chuối, với trà, hoa quả và cà phê sau đó dọn dẹp đồ đạc, tiếp nước cho các thành viên trong đoàn, cung cấp đèn, mũ bảo hiểm và sẵn sàng để tiếp tục chinh phục Hệ Thống Hang Hổ.

Ngày thứ 2 có lẽ là ngày mệt nhất và nặng nhất trong 3 ngày. Cả đoàn sẽ phải leo qua một dốc núi đá dựng đứng khoảng 150m để đến được cửa sau của Hang Hổ.

Phong Nha - Quảng Bình

Hang Hổ.

Cửa sau của Hang Hổ vô cùng đẹp với dòng suối nhỏ, chảy qua những hòn đá lớn nhỏ phủ đầy rêu xanh, ngay cạnh cửa hang là thảm thực vật xanh được hình thành từng bậc. Để tới được cửa trước của hang Hổ, bạn sẽ phải bơi qua hang, nhiệt độ nước trong hang khoảng 17 đến 18 độ. 

Phong Nha - Quảng Bình

Cửa Trước Hang Hổ.

Kết thúc chặng bơi trong hang, bạn sẽ tiếp tục leo và chinh phục một khu vực đầy những tảng đá lớn nhỏ liên tiếp nhau để đến được cửa miệng trước của Hang Hổ. Từ đó đi rừng 15 phút đến hang Over.

Hang Hổ, Hang Over và Hang Pygmy cùng thuộc trong một hệ thống hang rộng lớn, được ngăn cách nhau bởi những hố sụt khổng lồ. Bữa trưa sẽ được phục vụ ngay tại cửa hang rộng lớn này để tiếp thêm năng lượng cho bạn trước chuyến hành trình xuyên hang Hổ dài 3,2km.

Phong Nha - Quảng Bình

Hang Over.

Bạn sẽ phải ngỡ ngàng với hệ thống thạch nhũ đá vôi bên trong Hang Over, được hình thành từ lâu đời, chúng san sát nhau như những cột đèn hay cây thông noel. Điểm nổi bật nhất của hang Over là Attack Massive, một khu vực rộng lớn chứa đựng vô vàn thạch nhũ, giếng đá vôi khô và ngọc động đa dạng về kích cỡ và hình thù.

Phong Nha - Quảng Bình

Bên Trong Hang Over.

Gần với cửa ra của Hang Over bạn sẽ thấy một một hố sụt khổng lồ kèm theo hệ thống thảm thực vật xanh tốt nằm trong lòng giữa Hang Over và Hang Pygmy. Sau khi vượt qua 300 m đoạn hố sụt ngắn này, bạn sẽ đến không gian lớn phía trong Hang Pygmy. 

Phong Nha - Quảng Bình

Hang Pygmy.

Bạn chắc hẳn sẽ choáng ngợp bởi sự rộng lớn và hùng vĩ của hang Pygmy. Để chinh phục được hang này, bạn sẽ được trang bị đầy đủ trang thiết bị an toàn để leo xuống 1 khối thạch nhũ đá khổng lồ có tên gọi “Sống lưng khổng lồ”. (Tổng chiều dài của phần sống lưng là 23m và độ cao tính từ điểm cao nhất xuống đến đáy rơi vào khoảng 80m).

Phong Nha - Quảng Bình

Hang Pygmy.

Tiếp tục đi bộ thêm khoảng 500m để đến được khu vực cắm trại nằm ngay trong hang gần với cửa chính của Hang Pygmy – điểm cắm trại thứ hai.

Tắm rửa, nghỉ ngơi, ăn tối và giao lưu nói chuyện, ca hát hoặc chơi trò chơi.

NGÀY 03: HANG PYGMY – PHONG NHA ( ĂN SÁNG, TRƯA NHẸ)

Ăn sáng, dọn dẹp đồ đạc, rác thải và bắt đầu băng rừng để quay trở về Km25.

Thức dậy với một ly café của núi rừng, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thư thái trước khi đến với ngày trekking cuối cùng. Sẽ không quá khó khăn với đường về, với khoảng 3 tiếng đồng hồ leo núi và băng rừng để đến được bìa rừng. Dừng nghỉ một vài lần để tiếp thêm năng lượng với đồ ăn nhẹ, nước uống.

Phong Nha - Quảng Bình

Đoàn Trekking.

Thưởng thức đồ uống ướp lạnh như một phần thưởng nhỏ cho hành trình chinh phục của cả đoàn, về lại văn phòng tour của công ty, feedback và trả khách về lại khách sạn.

Thứ tự tham quan có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ điểm trong chương trình.

Phong Nha - Quảng Bình


PHÚ YÊN - QUY NHƠN (BÃI XẾP - GÀNH ĐÁ ĐĨA - GHỀNH RÁNG - EO GIÓ - CHÙA ÔNG NÚI)

PHÚ YÊN - QUY NHƠN (BÃI XẾP - GÀNH ĐÁ ĐĨA - GHỀNH RÁNG - EO GIÓ - CHÙA ÔNG NÚI)

3 ngày 2 đêm

Khởi hành: Tp. HCM

Điểm đến: Quy Nhơn - Phú Yên

docngay
Đà Nẵng - Bà Nà - Hội An - Huế

Đà Nẵng - Bà Nà - Hội An - Huế

4 ngày 3 đêm

Khởi hành: Tp.HCM

Điểm đên: Đà Nẵng - Hội An - Huế

docngay

CÔNG TY TNHH GO FUN

ĐỊA CHỈ: 11 NGUYỂN TRỌNG TUYỂN - F15 - Q.PHÚ NHUẬN - TP. HCM

ĐT: 0911686161    EMAIL: gofuntravel2020@gmail.com

Thông tin cuối website Thông tin cuối website Thông tin cuối website Thông tin cuối website


         

© Copyright 2020 Gofuntravel , all rights reserved

 Webso.vn